Cửu Long Triều Reviewed by Momizat on . - Cửu Long Triều thuộc về một thể loại mới mà cũ, vừa kế thừa được những nét độc đáo và xuất sắc của thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp vừa có những sự đột phá mới - Cửu Long Triều thuộc về một thể loại mới mà cũ, vừa kế thừa được những nét độc đáo và xuất sắc của thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp vừa có những sự đột phá mới Rating:
You Are Here: Home » Game Online » Cửu Long Triều

Cửu Long Triều

– Cửu Long Triều thuộc về một thể loại mới mà cũ, vừa kế thừa được những nét độc đáo và xuất sắc của thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp vừa có những sự đột phá mới mẻ từ một phong cách hoàn toàn mới “Huyền huyễn xuyên không”.

 

Mới đây, làng game Việt xôn xao bởi những tin tức hé lộ về việc Cửu Long Triều chuẩn bị góp mặt vào làng Việt trong tháng 8 này. VTC Game đã lên tiếng xác nhận phát hành sản phẩm này đồng thời tuyên bố ngày ra mắt teaser site 9/8.

 

Ngoài ra theo chia sẻ từ phía NPH thì cùng với teaser site, Cửu Long Triều sẽ mời game thủ chơi mini game giành phần thưởng rất giá trị như iPhone 5, iPad, màn hình Dell cùng nhiều giải thưởng bằng hiện vật hấp dẫn khác. 

 

Cửu long triều

Teaser Cửu Long Triều ra mắt ngày 9/8/2013 tại http://cl.vtcgame.vn

 

Cửu Long Triều

Mini game dễ chơi với hình ảnh là các lớp nhân vật trong game

 

Cửu Long Triều

Những phần thưởng giá trị của Cửu Long Triều tặng game thủ

 

Có thể nhận định rằng, định nghĩa Huyền huyễn xuyên không vẫn tương đối xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Huyền huyễn hoặc huyền ảo thường lấy bối cảnh mang tính chất thần thoại diễn ra trên một đại lục nhất định mà nhân vật chính thường được “xuyên không” từ một không gian khác, vũ trụ khác đến địa phương này.

Làng game Trung Quốc được coi là thị phần khó tính bởi “nhan nhản” các loại game tiên hiệp, kiếm hiệp nhưng Cửu Long Triều vẫn được đánh giá là một trong 10 sản phẩm webgame xuất sắc nhất. Lấy bối cảnh xuyên suốt 9 triều đại lớn của Trung Quốc, Cửu Long Triều đang được đánh giá và kỳ vọng là một webgame hoàn hảo, dung hợp được những nét đặc sắc của thể loại tiên hiệp huyễn huyễn, cũng như có nhiều bước đột phá và độc đáo.

 

Chơi minigame tại http://cl.vtcgame.vn

 

 

 

 About The Author

Number of Entries : 7031

Leave a Comment

Scroll to top
shared on wplocker.com