Sau Tề Thiên, siêu nhân Văn Xú xuất hiện trong Củ Hành Reviewed by Momizat on . Những "dị nhân" liên tiếp xuất hiện khiến những trận chiến trong Củ Hành trở nên hấp dẫn và sôi động hơn hẳn. Sau khi hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh là Tôn Hoàn Những "dị nhân" liên tiếp xuất hiện khiến những trận chiến trong Củ Hành trở nên hấp dẫn và sôi động hơn hẳn. Sau khi hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh là Tôn Hoàn Rating:
You Are Here: Home » Tổng hợp » Sau Tề Thiên, siêu nhân Văn Xú xuất hiện trong Củ Hành

Sau Tề Thiên, siêu nhân Văn Xú xuất hiện trong Củ Hành

Những “dị nhân” liên tiếp xuất hiện khiến những trận chiến trong Củ Hành trở nên hấp dẫn và sôi động hơn hẳn.

Sau khi hậu duệ của Tề Thiên Đại Thánh là Tôn Hoàn đầu quân vào Thần Tộc Đông Ngô và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo tướng quân game Củ Hành, phe Trung Lập cũng không chịu kém với sự xuất hiện của một tướng mới vô cùng bá đạo là Văn Xú vào ngày 28/6 sắp tới.

Văn Xú trí dũng thiện chiến, võ nghệ siêu quần.

Sở hữu kỹ năng bay lượn trên không cùng “nắm đấm sắt” cực kỳ lợi hại, Văn Xú như một siêu nhân trong loạt phim hành động viễn tưởng “Người thép” (Man of Steel) đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim toàn cầu.

Ngoại hình hầm hố, cơ bắp cuồn cuộn cùng vũ khí là cây chùy nặng ngàn cân “Côn Lôn Tráo”, Văn Xú được xem là người có dòng máu chiến thần, trí dũng thiện chiến, võ nghệ siêu quần. Theo phò tá Viên Thiệu khiến quân binh của họ Viên như hổ mọc thêm cánh, mạnh tay chinh phạt quân địch hết trận này qua trận khác.

Văn Xú bay đi như siêu nhân.

Không chỉ ấn tượng với vẻ đẹp cơ bắp, Văn Xú còn sở hữu 4 kỹ năng công thủ vẹn toàn. Kỹ năng đầu tiên Côn Lôn Phá dùng chùy đập mạnh vào người kẻ địch, thoạt đầu tưởng giống chiêu thức của thần đồng Lăng Thống nhưng lực công phá lớn hơn nhiều.

Không chỉ gây sát thương trong phạm vi 275 về phía trước, Côn Lôn Phá còn làm kẻ địch bật tung và treo người trên không 0,8 giây. Kết hợp cùng Công Thủ Vẹn Toàn, tăng cả điểm tấn công và phòng thủ khiến Văn Xú trở thành dũng tướng bất khả chiến bại. Bên cạnh đó, kỹ năng bị động Huyết Nộ còn giúp Văn Xú tăng điểm sức mạnh mỗi khi cho đối phương “ăn hành”.

Kỹ năng cuối Vạn Tượng Thiên Chinh.

Chiêu cuối cũng là tuyệt kỹ mạnh nhất của Văn Xú là Vạn Tượng Thiên Chinh. Sau khi trữ đủ lực, Văn Xú sẽ bay thẳng đến mục tiêu, rơi xuống gây sát thương và choáng cho phe địch. Phạm vi kỹ năng toàn bản đồ, đồng nghĩa với việc siêu nhân này sẽ trở thành nỗi khiếp sợ của bất cứ tướng nào đang hối hả về thành hồi máu.

Văn Xú là một thợ săn (ganker) đích thực trong game Củ Hành. Tướng này có khả năng áp chế đối phương ngay từ đầu trận. Có thể trang bị giày Thuấn Di*Tật Điện Ngoa để Văn Xú phối hợp với đồng đội “gank” đối thủ. Về cuối trận, nên sắm sửa cho siêu nhân này một loạt những vật phẩm hỗ trợ độ “trâu”, công thủ vẹn toàn của tướng như Thủ Hộ*Vô Song Chiến Giáp, Vĩnh Sinh*Huyền Vũ Thuẫn, Lôi Quang*Phá Thiên Lôi Chùy, Chân*Viêm Long Song Cổ Kiếm… để Văn Xú có thể tung hoành giữa vòng vây kẻ địch.

Thông tin game Củ Hành tham khảo tại:

- Website: http://www.3q.com.vn/
- Zing Me: http://me.zing.vn/b/cuhanhfanpage
- Facebook: https://www.facebook.com/cuhanhfanpage

Minh Trí

About The Author

Number of Entries : 6970

Leave a Comment

Scroll to top
shared on wplocker.com