Soul of Legend nhận được phản hồi tốt sau buổi offline test game Reviewed by Momizat on . Lagavi - Nhằm chuẩn bị thật tốt cho việc ra mắt phiên bản game MOBA Việt hóa đầu tiên trên di động trong thời gian ngắn sắp tới, Soul of Legends (SOL) Lagavi - Nhằm chuẩn bị thật tốt cho việc ra mắt phiên bản game MOBA Việt hóa đầu tiên trên di động trong thời gian ngắn sắp tới, Soul of Legends (SOL) Rating:
You Are Here: Home » Mobile Game » Soul of Legend nhận được phản hồi tốt sau buổi offline test game

Soul of Legend nhận được phản hồi tốt sau buổi offline test game

Lagavi – Nhằm chuẩn bị thật tốt cho việc ra mắt phiên bản game MOBA Việt hóa đầu tiên trên di động trong thời gian ngắn sắp tới, Soul of Legends (SOL) đã có buổi họp mặt thân mật nhằm giao lưu và test game với các game thủ tại IDCafe vào sáng ngày 11/1 vừa qua.

 

Soul of Legend

 

Nhìn chung, buổi offline thân mật trải nghiệm game sớm của game SOL đã diễn ra rất thành công, vượt qua sự mong đợi của ban tổ chức với gần 50 game thủ tham gia. Các game thủ được mời đã và đang chơi các game thể loại moba như Dota, Liên Minh Huyền Thoại, Heroes of Newerth,….  Hầu hết game thủ chơi qua đều cảm thấy rất thích thú và bàn tán sôi nổi về các tính năng của game cũng như so sánh với thể loại game moba đang chơi trên PC.

 

Soul of Legend

 

Cũng trong buổi offline, đại diện NPH SOL giới thiệu sơ về cách tính năng, cách chơi cơ bản của game. Đồng thời cũng khẳng định sẽ sớm ra mắt SOL trong thời gian tới, dự kiến trong tháng 2 sau tết âm lịch.

 

Phải nói là mình rất thích thú với SOL ngay từ lúc nhận được xác nhận của admin tham gia buổi offline. Mình cũng ghiền game dạng này lắm, mà chơi trên máy tính thì mình không có thời gian, nên mình chơi Heroes of Order Chaos mà tiếng anh không ah, nhưng người Việt mình chơi cũng nhiều, giờ có SOL rồi thì ta lại về tắm ao ta. Mong Sol sớm ra mắt chính thức. – Game thủ Anh Luân chia sẻ.

 

Cực kỳ ấn tượng, cảm giác rất feel khi chơi SOL lúc dành được last hit, đi rừng cũng gần như Dota, nhưng thao tác trên điện thoại mình chưa quen lắm nên lúc hit run mình còn chậm , kết quả là mình thua không được vào thi đấu, lần sau thì sẽ khác. – Game thủ Âu Quyền hào hứng nhận xét.

 

Cũng trong tâm trạng háo hức, game thủ Trung Dũng nhận xét: “Đây đúng là phiên bản điện thoại của Liên minh huyền thoại nổi tiếng. Cách chơi y chang, cũng có cái vụ đá linh hồn dạng dạng ngọc bổ trợ của Lol. Game có tiếng Việt dễ chơi dễ biết, ngày trước mình chơi lol cũng là do nó có tiếng việt và dễ chơi. Bất ngờ hơn nữa là game còn lồng cả tiếng Việt, cả nhóm đang chơi tự nhiên nghe thấy ai nói “trụ đang bị tấn công” , giọng con gái mà quay đi quay lại bàn mình toàn đực rựa, nên cả đám nói hài quá rồi hay quá like like”

 

 Soul of Legend

 

 Soul of Legend

 

Sol cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ:

 

Soul of Legend

 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều game thủ tiếc nuối vì sao chỉ có android thôi. Được biết phiên bản IOS sẽ sớm ra mắt game thủ sau đó. Nhà phát hành SOL cũng đang có ý định tổ chức 1 buổi FGT tương tự cho các gamer sử dụng hệ điều hành IOS ngay sau tết âm lịch trước khi chính thức OBT.

 

Hiện tại tất cả trang download game đang trong thời kỳ kiểm tra và thử nghiệm để chính thức ra mắt sau tết. Trong thời gian này, nhà phát hành sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục cuối cùng để sớm tích hợp game trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS nhằm đem đến trải nghiệm game MOBA cùng lúc cho tất cả các gamer sử dụng smartphone sau tết âm lịch.

 

Tất cả các thông tin đăng ký và tải game sẽ được sớm cập nhật trên fanpage chính thức của SOL tại FB.com/SoulOfLegendsvn

 

Fanpage: http://facebook.com/SoulOfLegendsVN

 

Lagavi.com

Tag:
Soul of LegendAbout The Author

Number of Entries : 6964

Leave a Comment

Scroll to top
shared on wplocker.com