Tải Avatar Star trúng iPhone 5S Reviewed by Momizat on . Tải Avatar Star trúng iPhone 5S Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nút "download" game ngay tại trang teaser của trò chơi tại đây. Bộ cài đặt của Avatar Star (A Tải Avatar Star trúng iPhone 5S Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nút "download" game ngay tại trang teaser của trò chơi tại đây. Bộ cài đặt của Avatar Star (A Rating:
You Are Here: Home » Tổng hợp » Tải Avatar Star trúng iPhone 5S

Tải Avatar Star trúng iPhone 5S

Tải Avatar Star trúng iPhone 5S

Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nút “download” game ngay tại trang teaser của trò chơi tại đây.

Bộ cài đặt của Avatar Star (AS) khá nhẹ so với một game thuộc thể loại bắn súng khi dung lượng tải về chỉ tổng cộng 550MB và sau khi giải nén là 660MB. Game thủ có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi với độ họa sắc nét nhất trên các máy tính với cấu hình tối thiểu từ Pentium 4 Dual core, RAM 1GB và có card đồ họa 3D từ 512MB trở lên.

Dự kiến, Avatar Star bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta không giới hạn vào ngày 13/11 sắp tới với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tải Avatar Star để nhận ngay iPhone 5S.Tải Avatar Star để nhận ngay iPhone 5S.

Đặc biệt, sự kiện “Cài AS trúng 5S” cũng diễn ra tại trang teaser của game từ 9/11 cho đến hết ngày 30/11. Khi tải về bộ cài đặt Avatar Star , người chơi sẽ nhận được một số lượt quay may mắn mỗi ngày để thử vận may và trở thành chủ nhân của các giải thưởng như: điện thoại iPhone 5S sành điệu, iPad mini xinh xắn, tai nghe Senheiser chất lượng cùng hàng ngàn thẻ Bạc Gate tiện ích, có thể sử dụng để thanh toán cho tất cả dịch vụ trực tuyến do FPT Online cung cấp như trò chơi trực tuyến, nạp tiền điện thoại…

Avatar Star là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ 3 với đồ họa chibi ngộ nghĩnh và lối chơi độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng và nhập vai. Trò chơi được phát triển bởi hãng PDE Games Trung Quốc và đang được phát hành rộng rãi tại nhiều nước châu Á như: Thái Lan, Đài Loan, Singapore.

Avatar Star đã được phát hành thành công tại nhiều nước Châu Á.Avatar Star đã được phát hành thành công tại nhiều nước Châu Á.

Phát hành Avatar Star tại Việt Nam, FPT Online hy vọng sẽ khai thác một hướng đi mới cho dòng game bắn súng theo con đường không bạo lực, giàu tính giải trí và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Hiện tại, Avatar Star đã hoàn tất phần chuyển ngữ và sẵn sàng chào đón người chơi tham gia trải nghiệm vào tuần sau.

* Một số hình ảnh “nóng” từ Avatar Star phiên bản Việt hóa:

Diệp Chi

About The Author

Number of Entries : 6986

Leave a Comment

Scroll to top
shared on wplocker.com