WebMO Bất Bại Online Reviewed by Momizat on . Lagavi - Tham vọng của MCCorp - NPH lớn ở mảng game mobile online với sản phẩm liên thông giữa Webgame và mobile đầu tiên - Bất Bại Online.  Thời điểm hiện tại, Lagavi - Tham vọng của MCCorp - NPH lớn ở mảng game mobile online với sản phẩm liên thông giữa Webgame và mobile đầu tiên - Bất Bại Online.  Thời điểm hiện tại, Rating:
You Are Here: Home » Mobile Game » WebMO Bất Bại Online

WebMO Bất Bại Online

Lagavi – Tham vọng của MCCorp – NPH lớn ở mảng game mobile online với sản phẩm liên thông giữa Webgame và mobile đầu tiên – Bất Bại Online.

 

Thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp game online đang ngày càng trở nên khốc liệt, các NPH không thể giữ mãi phong cách quen thuộc của mình. Họ phải tạo ra những hướng đi riêng biệt và đột phá mới nhằm tạo ra sự độc đáo, hấp dẫn tới cộng đồng game thủ. Mới đây nhất, MCCorp – NPH “lão làng” ở mảng game mobile online (gMO) đã và đang từng bước thực hiện tham vọng lớn lao của mình khi thử sức với Webgame.

 

 minh chau

 

Là một trong những NPH đi tiên phong trong mảng gMO tại Việt Nam, MCCorp đã đi vào lịch sự phát triển của dòng game online đang biến đổi không ngừng theo thời gian. Cho đến nay, 11 sản phẩm với đầy đủ các thể loại từng làm mưa làm gió trên PC đều được MCCorp tái hiện lại một cách hoàn hảo trên mobile: từ RPG, Casual, Chiến thuật…Những tên tuổi đã và đang thu hút đông đảo người chơi ủng hộ, đồng thời mang lại thành công không nhỏ cho NPH này có thể kể đến như: Minh Châu Game – gMO đầu tiên tại nước ta, Võ Lâm 3 – game kiếm hiệp đông người chơi nhất, Tào Tháo Truyện (3T) – game chiến thuật sắp cán mốc 1 triệu lượt đăng ký…

 

minh chauminh chau 

Tào Tháo Truyện (3T) – một trong những gMO chất lượng cao của MCCorp

 

Câu hỏi được đặt ra ở đây chính là: Liệu 1 NPH lớn ở mảng gMO như MCCorp sẽ thành công khi thử sức với Webgame ?

 

Đối với bất kỳ một NPH nào có tham vọng như MCCorp đều muốn chứng minh được khả năng cũng như vị thế của mình. Đây không đơn thuần chỉ là tham vọng nhất thời mà một hướng đi đúng đắn, một mục tiêu cụ thể, được thể hiện bằng sự lựa chọn khôn ngoan – WebMO Quỳ Hoa Bảo Điển.

 

minh chauminh chau 

 

Ngay trong tháng 10, MCCorp đã bí mật triển khai chiến dịch của mình. Nhờ phát huy tối đa những nguồn lực có sẵn, NPH này đã khéo léo giới thiệu tựa game mới lần đầu tiên ngay trong clip Halloween – 10 Giờ 10 Phút. Chính từ clip, một tựa game hỗ trợ cả trên PC và Smartphone có nền tảng đồ họa mượt mà, tạo hình nhân vật và hiệu ứng skill bắt mắt đã khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên suốt thời gian đó cho đến nay.

 

Và tới đầu tháng 11, những hình ảnh đầu tiên về bối cảnh và tạo hình nhân vật dần dần được hé lộ. Đến lúc này, nhiều trang tin game uy tín mới chứng thực và nhanh chóng khẳng định đây là Quỳ Hoa Bảo Điển – Webgame nhập vai kiếm hiệp hiện đang “xưng vương” tại thị trường Trung Quốc. Ngay lập tức, luồng thông tin của Quỳ Hoa Bảo Điển được phủ sóng mạnh mẽ trên khắp các diễn đàn cũng như trang tin tức lớn về game online trong tháng 11. Có thể thấy, sức hút, sự quan tâm của cộng đồng game thủ đối với sản phẩm Webgame đầu tay của MCCorp rất lớn.

 

  minh châu

 

 minh châu

 

minh châu

Phải chăng MCCorp đang tập trung mảng game trình duyệt mà bỏ qua thị phần chính của mình ? Câu trả thật đơn giản, không hề bỏ quên tập khách hàng trung thành của mình mà MCCorp còn hướng họ đến một cách giải trí mới hoàn toàn phù hợp xu thế của thời đại cộng nghệ phát triển như hiện nay.

 

 minh châu

WebMO = webgame + game mobile

 

Một khái niệm game online mới chính thức được ra đời, đó chính là cụm từ WebMO = webgame + game mobile. Đây chính là sự kết hợp của 2 dòng game thu hút đông đảo người chơi tại nước ta gồm game trình duyệt và gMO, tức là sẽ có một sản phẩm hỗ trợ cả 2 thể loại này. Từ khóa mới xuất hiện đã đánh tan mọi nghi vấn trước đó, cái tên WebMO Quỳ Hoa Bảo Điển giờ trở nên quen thuộc hơn rất nhiều. Việc áp dụng công nghệ WebMO tiên tiến đang rất thịnh hành ở các nước phát triển chứng tỏ hướng đi mang tính đột phá vô cùng lớn của MCCorp cho sự phát triển game nước nhà.

 

 minh châu

 

 minh châu

 

Cuối cùng, WebMO Quỳ Hoa Bảo Điển sắp chính thức ra mắt cộng động game thủ tại Việt Nam với cái tên Bất Bại Online. Sau những thành tựu ở mảng gMO, MCCorp với Wegame đầu tay sẽ thể hiện tham vọng và đạt được thành công gì tiếp theo? Chúng ta hãy chờ xem vào ngày 18/12 này sẽ có lời giải đáp.

 

Tìm hiểu thêm về game: www.batbai.vn

 

Lagavi.com

Tag:
quỳ hoa bảo điển
tào tháo truyệnAbout The Author

Number of Entries : 7020

Leave a Comment

Scroll to top
shared on wplocker.com